ท้อง 7 สัปดาห์ มีเลือดออกเป็นมูกสีแดงเข้มถึงดำ ขนาดประมาณ 3-4 เหรียญบาท ปกติมั้ยคะ

ท้อง 7 สัปดาห์ มีเลือดออกเป็นมูกสีแดงเข้มถึงดำ ขนาดประมาณ 3-4 เหรียญบาท เป็นมา 2 วันแล้วหน่วงท้องนิดๆ ไม่ปวด ปกติมั้ยคะ

15 ตอบกลับ

ตอนนี้ไปตรวจกับคุณหมอแล้วค่ะผลคือน้องหลุดแล้วค่ะT^T