ท้อง 7 สัปดาห์ มีเลือดออกเป็นมูกสีแดงเข้มถึงดำ ขนาดประมาณ 3-4 เหรียญบาท ปกติมั้ยคะ

ท้อง 7 สัปดาห์ มีเลือดออกเป็นมูกสีแดงเข้มถึงดำ ขนาดประมาณ 3-4 เหรียญบาท เป็นมา 2 วันแล้วหน่วงท้องนิดๆ ไม่ปวด ปกติมั้ยคะ

15 ตอบกลับ

แม่ลองไปหาหมอดูจะดีกว่าไหม เผื่อเป็นอะไรอันตรายเนาะ

หาหมอด่วนค่ะอาจเป็นภาวะแท้งคุกคามจร้า

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่

ไปหาหมอเถอะค่ะ

หาหมอเลยจ้า.....