นอนหลับไม่สนิท

ท้อง 7 w >>> แต่มีอาการหลับไม่สนิท ตื่นตลอดคืน >>> เกิดจากความเครียดหรือเปล่าค่ะ (นี่ก็ว่าไม่เครียดนะ)—แม่ท่านอื่นเป็นไหมคะ—แก้ปัญหายังไงคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7w เหมือนกันค่ะ ส่วนใหญ่ตื่นขึ้นมาเข้าห้องน้ำ พอกลับมานอนก้นอนไม่หลับล่ะ กว่าจะหลับต่อได้เป็นชม.

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ @เจนจิรา

แนะนำให้ทานอินทผาลัมนะคะ วันละ2-3เม็ด นอนหลับสบายมากค่ะ (อย่ากินเยอะเดี๋ยวจะเปนเบาหวานค่ะ)

29 w หัวค่ำหลับง่าย แต่พอตื่นแล้วหลับยากเหมือนกันค่ะ ลองฟังเพลงดูช่วยได้น่ะค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ หลับๆตื่นๆ จะหลับอีกก้อตอนใกล้สว่าง

6y ago

อาการเหมือนกันเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง 8 วิค ตื่นตลอดทั้งคืนเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 7วีค ตื่นทั้งคืน ตื่นแล้วก็หลับยากอีก😅

6y ago

ทานยาแก้แพ้ที่หมอให้มาค่ะ ทานก่อนนอน หลับดีค่ะ

7 w เหมือนกันเลยค่ะ นอนหลับไม่สนิทเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ​ 8​wค่ะ

บ้านนี้หลับง่าย หลับสบายมากคะ