กิจวัตร คุณแม่ท้องอ่อน

ท้อง 7 w ค่ะ กินๆ นอนๆ นั่งๆ ทั้งวัน รู้สึกเบื่อบรรยากาศในบ้าน ข้าวของรกๆในบ้าน เลยไม่ออกจากห้องนอน มีกิจกรรมแนะนำมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ดูหนัง ฟังเพลง หาอะไรทำแบบเบาๆก็ได้คะ พอบรรเทาอาการเบื่อได้ ที่บ้านเราขายของตั้งแต่10-5ทุ่ม นอนตี1-2ทุกวัน เราอยากพักเหมือนแม่มากกว่าอีก กลัวลูกไม่แข็งแรง นั่งนอนๆดีแล้วคะ 😅

หานิยายสนุกๆมาอ่าน หรือเก็บข้าวของในบ้านก็ดีนะคะ แต่ระวังอย่าให้หักโหม