ซาวด์หาเจ้าตัวเล็ก

ท้อง 6 สัปดาห์เศษๆ ค่ะ จะไปฝากท้อง ปรากฎคุณหมอซาวด์แล้วแต่ไม่เจอน้อง กลัวจะเป็นการท้องนอกมดลูก คุณหมอเลยนัดเจาะเลือดและซาวด์ซ้ำ ซาวด์ครั้งที่ 2 เจอถุงการตั้งครรภ์​ค่ะ ดีใจน้ำตาไหล แต่ก็ยังไม่เห็นเจ้าตัวน้อยอยู่ดี วันอาทิตย์นี้จะลองไปซาวด์ดูอีกที อยากเห็นหน้านะตัวเล็ก มาให้แม่ดูหน้าหน่อยนะลูก ใครมีปัญหาซาวด์หาเจ้าตัวเล็กไม่เจอบ้างมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ของเราก้เป็นค่ะ ในใบซาวเขาบอกว่าได้10สัปดาห์เเล้ว หมอซาวผ่านช่องคลอดก้ไม่ตัวเด็กค่ะล่าสุดไปหาหมอหมอกดท้องก้ไม่เจอค่ะ ปัจจุบันหมอบอก12สัปดาเเล้วค่ะ รอซาวอีกทีวันที่5มีนานี้ค่ะ

เราซาวน์ตอน 6 สัปดาห์ก็ไม่เจอค่ะ เจอแต่ถุงน้ำ หมอบอกน่าจะเป็นที่อายุครรภ์น้อยค่ะ เลยนัดใหม่ ตอน 10 สัปดาห์ รอบนี้ซาวน์เจอตัวเด้กแล้วค่ะ