มีใครท้อง5เดือนจะเข้า6เดือนยังไม่ได้อุลตร้าซาวบ้างค่ะฝากกับหมอที่โรงพยาบาลเปนแบยนี้ไหมค่ะกว่าจะซาวให้

ท้อง.5เดือนจะเข้า6เดือนเเล้วค่ะ มีเเม่คนไหนบ้างค่ะ ท้อง5เดือนจะเข้า6เดือนคุณหมอไม่เคยอุลตร้าซาวให้เลย อนากทราบว่าเขาจะซาวตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ พอดีท้องเเรก เลยกังวลไปหน่อยค่ะ ไอ้เราก้อ อยากรู้ว่าลูกครบ32ประการไหม อยากรุ้ว่า เพศ ช/ญ ณ.ตอนนี้ถึงขนาดนี้เเล้วเรายังไม่รุ้อะไรเลย นัดก้อบางที2เดือนไปครั้ง1

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่อยากซาวน์ต้องไปที่คลินิกนะคะ บางรพ.ก็ซาวน์ให้แค่ครั้งเดียว บางรพ.ก็ไม่ซาวน์ให้รอลุ้นตอนคลอด

ซาวน์คลีนิคนอกเวลาได้ค่ะ บ้านนี้ก็ซาวน์คลีนิคนอกเวลา500บาท แล้วแต่คลีนิคนะคะ