นับการดิ้น

ท้อง 5 เดือนแล้วค่ะ เราต้องเริ่มนับลูกดิ้นหรือยังค่ะ แม่บ้านไหนนับลูกดิ้นวันละกี่ครั้งกันบ้างค่ะ ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

นับประมาณเดือนที่ 7 นับหลังอาหาร ทั้ง 3 มื้อ

ยังไม่นับจ้า น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีค

หมอให้เริ่มนับ28wหรือ7เดือนค่ะ

เริ่มนับ 28 w ตามสมุดชมพูค่ะ

เขานับกัน28wไม่ใข้หรือคะ❓

นับตอน 28 วีคขึ้นไปจ้า

หมอจะให้นับตอน28วีคค่ะ

ยังจ้า