ส้มตำ

ท้อง 5 สัปดาห์ แล้ว อยากกินส้มตำมากค่ะ ปลาร้า แบบปรุงสุก สามารถ กินได้มั้ยคะ ??

2 ตอบกลับ

ของเรากินแต่ตำไทยไม่ใส่ผงชูรสคะ แต่ส่วนใหญ่ให้สามีตำให้กิน

บ้านนี้ก็กินจ้า ปลาร้าต้มสุก สะอาด

6y ago

อยากมากๆ 555 ขอบคุณมากๆ นะคะ❤❤