ใครเคยมีภาวะซึมเศร้าระหว่างตั้งครรภ์มั๊ยคะ แก้ไขมันได้ยังไง

ท้อง 4เดือนแล้วค่ะ ซึมเศร้าระหว่างตั้งครรภ์ อะไรกระทบจิตใจนิดหน่อย ต้องร้องไห้ นอนไม่หลับ กินข้าวไม่ลง ใครเคยเจอภาวะแบบนี้บ้างคะ จัดการกับมันยังไง

5 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ล่าสุดกรีดข้อมือตัวเอง สงสารลูกมากค่ะ กลัวจะได้รับผลกระทบ