มีใครมีวิธีรับมือกับโรคซึมเศร้าบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วรู้สึกแย่ไม่มีความสุขเลยร้องไห้ทุกวันกลัวว่าลูกจะรู้สึกแย่ไปด้วยพยายามไม่คิดมากแต่ก็ทำไม่ได้ชีวิตแย่ไปหมด #ซึมเศร้าระหว่างตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

ต้องทราบก่อนว่าตัวเองรู้สึกแย่เพราะอะไรนะคะ ปัญหามาตลอดเพราะเราคิดเอง แชทคุยกับเพื่อน ดูเฟส ไอจี ไปเรื่อย ก็น่าจะทำให้แม่ลืมได้บ้าง สู้ๆนะคะ✌️✌️