ท้องสามารถกินแอมเวย์ได้ไหม

ท้อง 4 เดือนแล้ว มีคนแนะนำให้กินแอมเวย์แล้วลูกจะแข็งแรง ถ้ากินจะกินแบบไหนดีค่ะ ที่จะเหมาะกับลูกในท้อง เพราะมีหลายแบบกลัวกินไม่ถูก คุณท่านใดเคยทานแนะนำหน่อยน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

โปรตีน รสไหนก็ได้ ตามชอบเลยค่ะ