รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยคะ. กี่เดือนน้องดิ้นคะ ตอนนี้ได้ 4 เดือนกว่าแล้วคะ

ท้อง 4 เดือนกว่า

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยคะ. กี่เดือนน้องดิ้นคะ ตอนนี้ได้  4 เดือนกว่าแล้วคะ
317 ตอบกลับ

4 เดือนน้องดิ้นแล้ว แต่คุณแม่ท้องแรกยังไม่รู้สึก เรารู้สึกตอน5เดือน คือดิ้นแรงแล้ว555 ความรู้สึกเหมือนลมวิ่งในท้อง ไม่เหมือนปลาตอดอย่างที่เขาว่า