ท้อง 3เดือนท้องผูกพุงป่องยังกับ 6 เดือน

ท้อง 3เดือน พุงใหญ่มากเลยค่ะ แต่น้ำหนักเท่าเดิม ท้องผูก อารมณ์บ่จอย ไม่สบายท้องเลยค่ะ กินน้ำส้ม โยเกิต ผัก ก้อกิน มะช่วยเลยค่า มีวิธีแก้ไหมคะ

12 ตอบกลับ

จิบน้ำอุ่นบ่อยๆ ทานน้ำมะนาว 1 ลูกตอนเช้าค่ะ