ท้อง 6 เดือน

น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วค้าาา :3

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6เดือนเต็ม หมอบอก 600 แม่ยังสงสัย ว่าปกติไหม เพราะแม่ทะเลาะแฟนบ่อยไม่ร่อยทานค่ะ สงสารลูก

3y ago

ท้อง 2เดือน นน.แม่ 73 ตอนนี้ท้อง 6เดือนแม่ก้ 73 งงว่า นน.แม่ลง หรือ ลูกไม่ถึงเกณฑ์ กังงลค่ะ

6เดือนนิดๆขึ้นมาเกือบ7โลแล้วค่ะ😂

8 กกค่ะ