คุณแม่มือใหม่

ท้อง 39+6 มีมูกใสๆออกมา คืออะไรเหรอคะ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลยค่ะ พรุ่งนี้ก็ครบ 40 วีค พอดี อยากเห็นหน้าลูกมากเลย ?

12 ตอบกลับ

39+6เหมือนกันอยากเจอหน้าแร้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ ปวดขาหนีบกับจิมิ มีน้ำใสๆใหลออกมา แต่ไม่ปวดท้องค่ะ 37+5 วีค

5y ago

ตอนนั้นแม่แฟนก็บอกให้รอเจ็บท้องค่ะ แต่เพื่อนๆบอกให้รีบไปค่ะอันตรายต่อเด็กค่ะ