แม่ๆ เตรียมของอะไรก่อนคลอดน้องบ้างคะ?

ท้อง 33wใกล้คลอดแล้ว ยังไม่ได้เตรียมของเลยค้ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 7เดือนค่ะ เพราะก่อนคลอด ซัก2 ครั้ง ลูกจะได้ไม่ขึ้นผื่นค่ะ เพราะถ้าไม่ซื้อไว้ก่อนแล้วตอนคลอดจะเอาอไรใช้

ตามนี้ค่ะ อย่าลืม ทิชชู่เปียก-แห้ง, สำลีก้อน-แผ่น, ครีมอาบน้ำลูก นะคะ คร่าวๆนะคะ คิดไม่ออก😅 แต่แค่นี้น่าจะพอแล้วค่ะ

33week เหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยเพราะที่บ้านไม่ให้เตรียม เค้าบอกว่าคลอดแล้วค่อยซื้อ 😥

4y ago

ซื้อเตรียมไว้เลยค่ะ ที่บ้านก็ไม่ให้ซื้อเหมือนกัน เเต่ถ้าไม่ซื้อไปซื้อตอนคลอดก็ไม่ได้ซักอีก น้องเป้นผื่นเเน่ๆ

สามเดือนกว่าเตรียมแล้วค่ะอยู่บ้านแฟนแต่ที่บ้านไม่ถือ

เริ่มเตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบ 33+3 กำหนดคลอด 15 เมษา

เริ่มเตรียมได้แร้วค่ะแม่ เด่วท้องแก่จะไม่ไหวค่ะ

33wยังไม่เตรียมเลยค่ะ..แม่ไม่ไห้เตรียม.บ่นๆ😁😁😁🤭

5y ago

เป็นประโยชน์มากๆ ขอบคุณค่ะ

33wเตรียมแล้วคะขาดเหลือนิดหน่อย

ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ 30+5