แบบนี้ท้องลดต่ำหรือยังคะ

ท้อง33W แบบนี้ท้องลดต่ำลงหรือยังคะ มีปวดท้องน้อยนิดๆ เป็นบางเวลา แต่มีคนทักว่าท้องต่ำแล้ว ใกล้คลอดแล้ว เลยกลัวว่าจะคลอดก่อนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

แบบนี้ท้องลดต่ำหรือยังคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องลงเหมือนกันค่ะอายุครรภ์พึ่ง32วีค+1เองเเต่ยังใมอาการปวด

4y ago

มีปวดจี๊ดหนักๆที่ท้องน้อย ช่วงกลางคืนมา2-3วันค่ะ ไม่รุ้เพราะนอนตะแคงข้างเดียวมากไปหรือป่าว

บ้านนี้ปวดประจำค่ะท้องลดแล้ว32w

4y ago

บ้านนี้33+1wปวดท้องปวดหลังปวดขาาตอนกลางคืนไม่ได้นอนเลยค่ะอย่างทรมานมากเลย