เจ็บหน่วงๆตรงจิมิ

ท้อง 33+2w เจ็บหน่วงๆตรงจิมิอะคะ เวลาลุกขึ้นยืนหรือเดินจะต้องเกรง ใครเคยเป็นบ้างค่ะ ขยับตัวลำบากมาก มีวิธีทำให้ผ่อนคลายลงบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องหยุดเดินลุกขึ้นสักพักอ่ะคะ ถึงจะบรรเทา สู้ๆนะคะ

5y ago

ทางนี้ก้เหมือนกันคะ ต้องขับรถทุกวัน อดทนนะคะ สู้ๆ