33+5w เจ็บหน่วงๆตรงจิมิ ทุกคืน แต่ไม่มีอาการท้องแข็ง 😂😂😂

มีบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ สาเหตุเกิดจากอะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราทั้งบวมทั้งเจ็บค่ะ เพราะเรายืนนาน พอหยุดทำงานไม่ค่อยยืนแล้วก็ยังบวมอยู่ หมอบอกว่าช่วงนี้ ส่วนล่างของเราตั้งแต่สะโพกลงไปจะเริ่มบวมแล้วค่ะ

สู้ๆค่า✌️

2y ago

ขอบคุณแม่มากนะคะ🥰🥰🥰