ไม่สบาย ไอ

ท้อง 31วีค ไม่สบายและมีอาการไอร่วมด้วย กินอะไรบรรเทาได้บ้างค่ะ ????

3 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่. เราเคยเป็นไข้คิดว่าคงไม่เป็นไรหรอก แต่ของเรามีปวดท้องด้วยปวดถี่ๆ เลยไปหาหมอ หมอบอกเป็นไข้หวัดใหญ่สายพันบี. เราไม่สบายลูกก็ไม่สบายด้วยนะคะ

เบื้องต้นกินพาราลดไข้ได้คะ ส่วนไอจิบน้ำอุ่น ถ้าไม่ดีขึ้นไปพบหมอหรือเภสัชนะคะ

เเม่กินน้ำอุ่น+มะนาวน่ะค่ะ จิบทั้งเรยค่ะ ช่วยได้