ท้อง 31 วีค

ท้อง 31 วีค ยังสามารถขับรถได้อีกไหมค่ะ

21 ตอบกลับ

31วีคยังขับมอไซทุกวันจ้าาแต่ต้องระวังน้า

ขับเองจ้า น่าจะได้ขับไปคลอดเองด้วยน๊า 😜

ขับได้น่ะค่ะ. แต่ต้องระวังให้มากๆค่ะ

ขับได้คะแต่ต้องระวังมากๆหน่อย

ตอนนี้31+2w.ขับมอไซทุกวันเลยค่ะ

ขับได้ รถเกียร์ออโต้น่ะค่ะ.

ขับยันคลอด ไป-กลับ เกือบ 30 โล

36วีค ยังขับรถยนต์อยู่ค่ะ

38+4ยังขับมอไซค์ยุเรยค่ะ😁

ขับได้คะปกติเลย นี่ 34 w