ท้อง30W ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

กังวลมากมีคนทักว่าท้องเล็ก (ท้องแรกนะคะ) ขอดูท้องแม่ๆที่อายุครรภ์29-30หน่อยจ้าโตแค่ไหนแล้ว

ท้อง30W ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะท้องแรกก็งี้แหละค่ะ ยิ่งถ้าแม่ตัวเล็กอยู่แล้วก็ยิ่งเล็ก อย่าไปสนใจคนอื่นเลยค่ะ

5y ago

กังวลมากค่ะแต่น้องก็ดิ้นทุกวันนะคะแรงจึ้นทุกวีค