ใครแพ้ท้องทั้งกลางวันทั้งกลางคืน บ้างค่ะ อิแม่ไม่ไหว

ท้อง 3 แล้วค่ะ ท้องแรกท้องสอง แทบจะไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ท้องนี้ป่วย หมอบอกเป็นกรวดไตอักเสบหนาวสั่นเป็นมา 3 วันแล้ว แถมหมอบอกน้ำตาลรั่วด้วยอีก ลูกเสี่ยงเป็นเบาหวาน ต้องควบคุมอาหารปกติก็ทานอะไรไม่ค่อยจะได้อยู่แล้วยังต้องมาควบคุมอีก มาแพ้ท้องอ้วกเช้าอ้วกเย็นอีกกินอะไรก็ไม่อร่อย พอมีวิธีช่วยบรรเทาไหมค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ยาตัวนี้คะใช้ได้ดีบ้านนี้อาเจียนทั้งวัน ยาตัวนี้ทานได้ ได้ผลดี

5y ago

กินได้ใช่ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ