กลัวครรภ์เป็นพิษ

ท้อง 29 วีค เมื่อวานไปหาคุณหมอมา ความดันขึ้น 150/90 ตรวจฉี่ก็ม่ายพบโปรตีนรั่ว ไม่มีอาการบวม แต่คุณหมอกลัวจะเกิดอาการครรภ์เป็นพิษ จะต้องส่งตัวให้แอดมิท ีคุณแม่บ้านไหนเจออาการแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่ได้เป็นก็ไม่ต้องวิตกกันวนใจไปคะ ดูแลตัวเองดีๆก็พอ