เบาหวานระหว่างตั้งครรภ์

ท้อง 27 สัปดาห์แล้วค่ะ หมอบอกว่าแม่เป็นเบาหวาน ลูกโตเกินเกณฑ์ ตอนนี้แม่เครียดมาก ??

21 ตอบกลับ

ลูกโตเกินเกณฑ์ก็จัดว่าเป็นเบาหวานหรอคะ ไม่ต้องตรวจเลือดเลยหรอคะ บ้านนี้กังวลเรื่องเบาหวานมาก ไม่คิดว่าจะมีแบบนี้ด้วย

5y ago

ไม่แน่ใจค่ะ ถ้าคุณหมอที่ฝากครรภ์ไม่ว่าอะไรก็ไม่น่ามีปัญหานะคะ...แต่เราเครียดตรงที่เป็นเบาหวานด้วย