น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์

ท้อง 26 w หมอบอกว่าเด็กตัวเล็ก ต่ำกว่าเกณฑ์ไป 2 สัปดาห์ นน. 712 กรัม มีวิธีไหนที่สามารถเพิ่ม นน.ลูกได้มั้ยี่ะ.เครียดมากเลยค่ะ

25 ตอบกลับ

เราซาวน์ตอน 26 weeks น้ำหนัก 930 กรัมคะ ชอบทานกล้วย ไก่ ไข่ขาว นมสลับกับน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลคะ