น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์

ท้อง 26 w หมอบอกว่าเด็กตัวเล็ก ต่ำกว่าเกณฑ์ไป 2 สัปดาห์ นน. 712 กรัม มีวิธีไหนที่สามารถเพิ่ม นน.ลูกได้มั้ยี่ะ.เครียดมากเลยค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้กินกล้วยน้ำว้าสุก ไข่ นมค่ะ นน.น้องเกินเกณฑ์ค่ะ หมอว่าน้องตัวใหญ่ค่ะ

ไข่ต้ม/กล้วยน้ำว้า/น้ำเต้าหู้ จ้า บ้านนี้ 28วีคแล้ว นน.มากกว่าเกณฑ์นิดหน่อย

แบ่งทานเป็นมื้อเล็กๆ 6มื้อ กินกล้วยน้ำว้า ไข่ต้มเสริมเข้าไปด้วยจ้า

ของเราก็26wนน.700กว่า ถามหมอที่ฝากพิเศษก็ว่า เด็กก็นน.ตามเกณฑ์นะ

เราก็หนักเท่านี้ คุณหมอบอกตามเกณฑ์นะคะ ไม่ใหญ่ไม่เล็ก

ไข่ อะไรที่มีไข่ผสมทานเยอะๆคะ นมคะ กล้วย ข้าวกล้อง

เหมือนกันเลยค่ะ26 wแล้วลูกแค่777 กรัม กลุ้มมากค่ะ

บ้านนี้24W นน.714g.คะ ทานกล้วยน้ำหว้า นมเยอะๆนะคะ

ไข่ต้มค่ะ​ ทานวันล่ะ2ฟองน้ำหนักลูกดีมาก

กินเนื้อนมไข่นะคะช่วยเพิ่มน้ำหนักลูก