น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์

ท้อง 26 w หมอบอกว่าเด็กตัวเล็ก ต่ำกว่าเกณฑ์ไป 2 สัปดาห์ นน. 712 กรัม มีวิธีไหนที่สามารถเพิ่ม นน.ลูกได้มั้ยี่ะ.เครียดมากเลยค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้กินข้าวเช้าช่วง7.30-08.00น.ค่ะ ตอนเที่ยงจะกิน12.30-13.30 ตอนเยน ถ้าวันไหนหิวเรวก็จะกินเรวแต่ส่วนมากจะประมานทุ่มครึ่ง จะทำแบบนี้แถบทุกวันค่ะ กลางวันกินนมผลไม้บางวันนม2กล่องเรยค่ะ ก่อนนอนนม1กล่อง. น้ำหนักน้อง27w1271ค่ะ