น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์

ท้อง 26 w หมอบอกว่าเด็กตัวเล็ก ต่ำกว่าเกณฑ์ไป 2 สัปดาห์ นน. 712 กรัม มีวิธีไหนที่สามารถเพิ่ม นน.ลูกได้มั้ยี่ะ.เครียดมากเลยค่ะ

25 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องก็ตามเกณฑ์แล้วนะคะคุณแม่ ไม่ต้องเครียดคะ ของเรา30วีค น้ำหนักน้อง1450กรัม คุณหมอก็บอกว่าปกตินะคะ