ซื้อยากินเอง

ท้อง 25สัปดาห์ค่ะ มีอาการไอ มีน้ำมูก เจ็บคอ เลยไปซื้อยาร้านขาย กับแพทย์หรือเภสัช เราสามารถไว้ใจได้มั้ยคะ จะเป็นอันตรายมั้ย ยาที่ซื้อมา ทานได้จริงมั้ย ปลอดภัยมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

ไม่ควรซื้อยาทานเองนะคะ ไปพบคุณหมอดีที่สุดค่ะ