สงสัย

ท้อง 24 wแล้ว น้ำหนักขึ้นมา 9 โล เยอะหรือน้อยคะ?แม่ๆน้ำหนักขึ้นมากี่โลคะ

89 ตอบกลับ

22+2. น้ำหนักขึ้นมา4โลกว่าภายใน2เดือน😅

22+4 ขึ้นมา10โล แอบเครียดกลัวหมอบ่น

เยอะค่ะ บ้านนี้ 32 W ขึ้นมา 5 โลเองค่ะ

บ้านนี้คลอด 36+2 ขึ้นมา 15 โลจ้าาา 😂😂

เรา 30 วีค ขึ้นมา 17 โลแบ้วจ้า แงๆ😭

27วีคค่ะ​ 5โลเอง​ เดือนละโลค่ะ

บ้านนี้23วีค ขึ้นมา5โลแล้วค่ะ

ปกตินะคะ เรา 30 วีคขึ้น 10 โลค่ะ

บ้านนี้23วีคเพิ่มมา13โลค่ะ

บ้านนี้ 37+5wขึ้นมา9โลเองค่ะ