สงสัย

ท้อง 24 wแล้ว น้ำหนักขึ้นมา 9 โล เยอะหรือน้อยคะ?แม่ๆน้ำหนักขึ้นมากี่โลคะ

89 ตอบกลับ

บ้านนี้37 วีคขึ้นมา13 โลค่ะ

22 วีค ขึ้นมา 7 โลแล้วค้ะ😅😅

26+1wคะ น้ำหนักขึ้นมา12โลจ้า

ของเรา 33w ขึ้นมา27โลเลยค่ะ

บ้านนี้จนคลอดขึ้น8โลค่ะ

บ้านนี้ 33 w ขึ้นมา 6 โลจ้า

38+2wขึ้นมา14โลค่ะเยอะมาก

30+4 น้ำหนักขึ้นมา12โล 😂😂

เราขึ้นประมานทอเลยคะ

19 week 6 โล ต้าขึ้นเรื่อยๆ