ท้อง 19 สัปดาห์ ลูกยังไม่ดิ้น

ท้อง 19 สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ เราน้ำหนักเยอะด้วย ท้อง2ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

จะรุ้สึกว่าน้องดิ้นตอน20วีคขึ้นไป บางคนก็นุ้สึก22วีคค่ะ แต่น้องอาจจะดิ้นแล้วแต่ไม่แรง และหน้าท้องหนาหรือน้ำคร่ำเยอะ จะไม่ค่อยรุ้สึกเท่าไหร่

เหมือนกันเลยค่ะท้อง2 19+2 ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยเหมือนกันค่ะกังวลมากค่ะ

16-22 วีคจะแค่ตอด 23-28 วีคจะดิ้น หลังจาก 28 วีคจะดิ้นสม่ำเสมอจ้า

19วีคน้องจะตอดๆๆค่ะเป็นจั๊กจี่ท้องลองสังเกตุดูนะค่ะ

น้องยังเล็กค่ะ ดิ้นเบาอยู่ แม่เลยอาจจะไม่รู้สึก

ขอบ้านนี้ มาดิ้นตอน 25 สัปดาห์ค่ะ