หมอไม่ยอมซาวด์ท้องให้

ท้อง 18 วีคแล้วค่ะ. แต่หมอยังไม่ยอมซาวด์เพศลูกให้สักที หมอบอกว่ารอซาวด์ตอน 6 เดือน ?. อยากทราบว่าแม่ๆซาวด์ดูเพศตอนกี่วีคค่ะ

301 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอจะซาวให้21wคะ พรุ่งนี้ก็จะไปซาวแล้วจ้าาา

ซาวด์ตอน5-6เดือนชัดเจนที่สุดจ้า รอหน่อยแต่ชัวร์น่ะ

บ้านนี้20w ยังไม่ได้ซาวเลยสักครั้ง หมอนัดซาว29นี้ค่ะ

บ้านนี้ซาวทุกครั้งที่ไปหาหมอค่ะ เราฝากคลีนิคค่ะ.

ตอนนี้เรา20วีค หมอนัดซาวด์อีก2อาทิตย์ข้างหน้าค่ะ

บ้านนี้ซาวให้ทุกเดือนค่ะ เห็นเพศตั้งแต่ 14w แล้วค่ะ 😊

5y ago

บ้านนี้13สัปดาห์3วัน หมอบอกผช.แน่นอน ยังแอบคิดอยู่ว่าเรารู้เร็วไปไหม เพราะอายุครรภ์ยังน้อย 😊

ซาวน์ 5 เดือนค่ะ รออวัยวะครบก่อนจะได้ไม่ซาวน์ซ้ำๆ

ถ้าแม่ใจร้อนอยากซาวเร็วๆแนะนำซาวที่คลีนิกนะคะ

ถ้าฝากรัฐบาล หมอไม่ค่อยบอกเพศค่ะ ต้องฝากคลีนิก

บ้านนี้ซาวทุกครั้งที่พบหมอค่ะ ฝากที่คลินิกค่ะ