หมอไม่ยอมซาวด์ท้องให้

ท้อง 18 วีคแล้วค่ะ. แต่หมอยังไม่ยอมซาวด์เพศลูกให้สักที หมอบอกว่ารอซาวด์ตอน 6 เดือน ?. อยากทราบว่าแม่ๆซาวด์ดูเพศตอนกี่วีคค่ะ

301 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้18วีคแล้วหมอก้ยังไม่ชาวด์ดูเพศให้เลย

ถ้าฝากคลินิคหรือเอกชนก็ซาวด์ให้ทุกครั้งค่ะ

ของเราหมอให้ซาวด์ตอน 5 เดือนค่ะ บอกเห็นชัดกว่า

ฝากคลีนิกรึป่าวคะ ของเรา หมอซาวทุกๆรอบที่ไป😂

6y ago

ใช่เลยจ้า อยากเห็นหน้า😊นางชอบนอนทางแปลกๆ😁

ตอนนี้สองเดือน เจาะเลือดดูเพศได้​ หมอแนะนำ​

แม่บ้านนี้อายุ32ปี หมอซาวด์ทุกเดือนเลยครับ

บ้านนี้ซาวทุกเดือนเลยค่ะ ฝากพิเศษคลีนิค

บ้านนี้ฝากคลินิค หมอซาวทุกรอบที่ไปเลยค่ะ

บ้านนี้จะเข้า5เดือนคะหมอนัดซาว30ก.ค นี้คะ

หมอไม่ซาวด์ให้เหมือนกันค่ะ หมดนัดอีกที่22W