หมอไม่ยอมซาวด์ท้องให้

ท้อง 18 วีคแล้วค่ะ. แต่หมอยังไม่ยอมซาวด์เพศลูกให้สักที หมอบอกว่ารอซาวด์ตอน 6 เดือน ?. อยากทราบว่าแม่ๆซาวด์ดูเพศตอนกี่วีคค่ะ

301 ตอบกลับ

เราซาวทุกเดือนค่ะ​ ฟังเสียงหัวใจน้องเต้นทุกเดือนค่ะ

ฝาก รพ.รัฐ มั้ยค่ะ. แนะนำไปซาวด์เองที่คลีนิคดีกว่าค่ะ

บ้านนี้28ยังไม่ซาวด์ให้เหมือนกัน อยากรู้เพศน้องมากก.

ซาวทุกเดือนค่ะ ฝากรพ.เอกชนค่ะ รู้เพศตอน 14วีค ผู้หญิง

ของเราลูกสองแล้วเราซาวดูเพศทั้งสองคนตอน16สัปดาจร้า

ตอน16วีค หมอบอกผญ ค่ะ ของเราซาวทุกเดือนนะคะฝากคลีนิค

หมอโรงบาลไหนค่ะจะได้ไม่เข้าใช้บริการแย่จังเลยค่ะ

ยังไม่ซาวด์เหมือนกันค่ะ 18วีค อยากรุ้เพศลูกมากค่ะ 😊

บ้านนี้ซาวเองตอนได้5เดือนคะ ที่ฝากเก่าไม่มีที่ซาว

หมอที่คลีนิกที่ไปฝากบอกห้าเดือนจะดูเพศได้ชัดคะ