ท้องกับเบาหวาน

ท้อง 18 Weeks. คุณแม่ตรวจพบน้ำตาลขึ้นสูง หมอบอกอาจจะเป็นเบาหวาน หมอสั่งให้ควบคุมเรื่องของอาหาร เพื่อตรวจน้ำตาลอีกรอบเพื่อรักษาเบาหวานด้วย คุณแม่แอบกังวล จะต้องควบคุมอาหารเพื่อรักษาระดับน้ำตาล แต่อีกใจก็กลัวเจ้าตัวเล็กได้รับสารอาหารที่ไม่เพียงพอ เพราะคุณแม่กินในปริมาณ น้อยมากต่อวัน เนื่องจากคุณแม่ควบคุมอาหารอย่างหนัก น้ำหนักตัวคุณแม่เองก็ไม่ขึ้น กังวลหลายๆอย่าง

5 ตอบกลับ

ได้รับแน่นอนค่ะ คุณแม่ทายวิตามินที่คุณหมอให้มาตลอดร่วมด้วยก็ดีแล้วค่ะ

6y ago

คุณแม่กินยาวิตามินที่คุณหมอให้มาทุกวัน ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ