ลูกคนแรก

ท้อง 17 week แต่มีน้ำนมแล้วอันนี้อันตรายมั้ยค่ะ?

1 ตอบกลับ

สาเหตุหลักๆ เกิดจากการที่คุณแม่มีการเปลี่ยนแปลงระดับฮอร์โมนที่สูงค่ะ เพราะระดับฮอร์โมนโปรแลคตินที่มีปริมาณสูงมากในขณะตั้งครรภ์ อาจกระตุ้นให้มีการสร้างและหลั่งน้ำนมได้ ทำให้มีน้ำนมไหลออกมาก่อนคลอด ไม่ใช่เรื่องผิดปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ😅