สิว

ท้อง 17 w ขึ้นแบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ จะหายมั้ยคะ

สิว
41 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งคางทั้งแก้ม ขึ้นเรื่อยๆสักพักก็หายไปค่ะ

บ้านนี้มาระเบิดหลังคลอดจ้ามากกว่าตอนท้องอีก

หายค่ะ ยิ่งแม่อยู่ไฟนะคะ หน้านี้ขาวใสเลย

บ้านนี้ก็ขึ้นค่ะแก้มกับคางเต็มไปหมดเลย

ฮอร์โมนค่ะ พอคลอดแล้วจะค่อยๆหายค่ะ

บ้านนี้ขึ้นเต็มหน้าผากเลยจ้า 555

เหมือนกันเลยค่ะ เต็มหน้าเลย

หลังคลอดเดี๋ยว​ก็​หาย​จ้า

หลังคลอดเดี๋ยวก็หายจ้า

บ้านนี้ทั้งหน้าเลยค่ะ