โดนกระแทกท้อง

ท้อง 16 w โดนหลาน 5 ขวบเอาข้อศอกมากระแทกโดนท้อง จะเป็นอันตรายกับลูกมั้ยค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนทุกวันค่ะ ลูกคนโต2ขวบทั้งศอกทั้งเข่า นั่งทับกระโดดใส่ ระวังกันไม่ทันเลย

เคยโดนเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เป็นไร ถ้าไม่สบายใจ แม่ไปพบหมอดีกว่าค่ะ หมอจะได้ตรวจ

ไม่เป็นจ้า แต่ถ้ากระแทรกแล้วมีเลือดออกหรือมีอาการอื่นร่วมหาหมอค่ะ

มีอาการปวดท้องหรือเปล่าคะ ถ้าไม่มีอาการอะไรก็ไม่น่าจะเป็นอะไรค่ะ

5y ago

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แต่แอบกังกลหน่อยๆ

โดนประจำค่ะ เด็กไม่รุ้เรื่อวอ้ะค่ะ ระวังหน่อยนะค่ะ

ถ้ากังวลก็ไปหาหมอเพื่อความสบายใจดีกว่านะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ แม่

ถ้ากังวลไปหาหมอเพื่อความสพบายใจจ้า

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรค่ะ

หาหมอ และ เลี่ยงเล่นกับหลาน ค่ะ