ตั้งครรภ์ได้8 w

ท้อง8w ทานข้าวได้น้อยวันนึงกินแค่เวลาเดียวตอนเช้าแต่ก็มีทานผลไม้ นม ได้ระหว่างวันแม่ๆมีอาการแบบไหนกันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

แพ้ท้องหนักมากเหม็นไปทุกอย่าง แพ้จนต้องนอนโรงบาลขาดน้ำ ขาดสารอาหาร น้ำหนักลงไป5กิโล ออกโรงบาลมาได้3วัน เปนต่ออีกว่าจะไปหาหมออีก ลูกคนนี้แพ้หนักเกิน คนแรกไม่หนักเท่านี้เรย คนนี้ยอมเรยเข็ดเรยอ่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแต่เราจะหนักกว่าคือกินไรไม่ได้เลยต้องกินของที่อยากจะกินจิงๆถึงจะกินได้และหมดข้าวจากกินได้2-3จานตอนนี้ทัพพีเดียวก็จะไม่ไหว555 สู้ๆค่ะแม่

บ้านนี้เหม็นอาหารนะคะ แต่กลับกินทุกสิ่งอย่างค่ะ โดยเฉพาะฝรั่งแช่บ๊วยนี่ชอบมาก ขนม อาหาร น้ำผลไม้ เค้ก กระหน่ำมากค่ะ กินเสร็จแล้วก็ไป Cadio เบา ๆ

เราก็กินข้าววันล่ะมื้อค่ะ แต่กินผลไม้วันล่ะเป็นโล กินนมวันล่ะสองกล่อง ถ้าหิวก็จะกินผลไม้หรือไม่ก็ขนมปัง 🍞 ตอนไตรแรกเราเบื่ออาหารมากๆค่ะ

8w1dข้าววันละมื้อเหมือนกันส่วนใหญ่จะเป็นของกินเล่นมากกว่ารู้สึกเบื่อข้าวค่ะกินทีไรจ้องแต่จะพะอืดพะอม

เราคนละขั้นเลยค่ะ ถ้าท้องว่างจะพะอืดพะอมมากๆ หิวทั้งวัน 😅😅 ท้องร้องทุกๆ2ชม.

8w6 ทานได้น้อยค่ะ เหม็นอาหารที่เคยชอบทาน ทานได้เป็นบางอย่าง กินข้าว4-5คำเองคะ