ท้อง 10 สัปดาห์ เป็นไข้ กินยาพาราได้มั้ยครับ

ท้อง 10 สัปดาห์เป็นไข้ กินยาพาราได้มั้ยครับ

8 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ถ้าปวดหัวตัวร้อนแนะนำคูฟีเวอร์ ช่วยได้มากจริงๆ ไม่อันตรายด้วยค่ะ ซื้อสูตรสำหรับผู้ใหญ่ที่ความเย็นเพิ่มขึ้น แป้บๆ หายปวดหัวเลย😂

ทานได้คะพาราลดไข้​ เเต่เเนะนำให้ไปหาหมอจะดีกว่าคะ​ บ้านนี้เเม่ก็ท้องอยู่เป็นหวัดไม่กล้ากินยาก็ไปหาหมอเหมือนกัน​ ท้อง2แล้วคะ

5y ago

ขอบคุณครับ

กินได้ค่ะแต่อย่ากินมากนะค่ะวันละไม่เกิน4เม็ดห้ามติดต่อกัน4วันค่ะ

ยาพาราทานได้ค่ะ ยังไงปรึกษาคุณหมอเพื่อความชัวร์อีกครั้งนะคะ

ได้ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชม. แต่ไม่ควรติดต่อกันเกิน 3 วันค่ะ

กินได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ทุกๆ 4 ชม.

ขอบคุณทุกคำแนะนำครับ

พาราทานได้ค่ะ