ท้อง 10 สัปดาห์ แพ้ท้อง กินอะไรก็อ้วกหมด

ท้อง 10 สัปดาห์ แพ้ท้อง กินอะไรก็อ้วก น้ำเปล่าก็ดื่มไม่ได้ อย่างงี้จะมีผลกับลูกในครรภ์ไหม

7 ตอบกลับ

เราก้อเป็นค่ะ แพ้หนักมาก น้ำเปล่ากินไม่ให้ ให้ลองใส่น้ำแดงลงไปในน้ำดื่มซักนิด เปลี่ยนรสชาติค่ะ มันโอเคขึ้น พอเข้า 11w จะค่อยๆดีขึ้นค่ะ สู้ๆนะคะ

4y ago

ยังไงก็สู้ๆนะคะ เดี๋ยวพอพ้น 3 เดือนก็ดีขึ้นคะ