ขอสอบหน่อยค่ะ

ท่านไหนเคยปล่อยมีน้องแล้วท้องช่วงมีอะไรกันวันที่ไข่พึ่งตกไปช่วงนี้บ้างคะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ขอสอบหน่อยค่ะ
23 ตอบกลับ

เราดูไข่ตกตาม App นี้เลยค่ะ 2 เดือนติดทันทีเลยย ไม่ได้ใช้ที่ตรวจไข่ตกเลยค่ะ

ของเรานับจาก ปจด มาวันแรกไปจนครบวันที่ 14 พอดีปล่อยดอกเดียวมีน้องเลยค่ะ 😂

แอพนี้ โอเค เลยนะค่ะชัวร์ 80% ปล่อยมีน้อง เพราะแอพนี้ค่ะ ครั้งเดียว ติดจร้า

3y ago

ตรวจ ก่อน ปจด จะมา 2วัน ก็ขึ้นเลยค่ะ หลัง ไข่ตก7-10วัน สามารถตรวจได้เลยค่ะ

บ้านนี้ใช้เเอปนี้ค่ะ หยุดยาคุมแล้วก้ดูวันตกไข่ เดือนเดียวติดเลยค่ะ

ของบ้านนี้ใช้แอพช่วยพร้อมกับสังเกตุตัวเองค่ะ สมหวังทั้ง 2 ท้องเลย

บ้านนี้ใช้แอพนี้เหมือนกันค่ะ หลัง ปจด มี❤️วันเว้นวัน ติดเลยค่ะ 🥰

ปล่อยวันเดียววันที่บอกว่าไข่ตก ติดเลยค่ะ ปล่อยครั้งแรกด้วย

ติดเพราะแอฟนี้เลยคะ ตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์กะอีก4วันละคะ

ติดเพราะแอฟนี้เหมือนกันคะ ปล่อยวันเดียวที่ไข่ตก

ติดเพราะแอฟนี้จ้าแม่ 11w แล้ว