ท้องช่วง14-15วีค แม่ๆนอนท่าไหนกันบ้าง นอนตะแคงขวาหรือซ้าย หรือนอนหงาย สำหรับเราติดนอนหงาย รู้สึกสบาย

ท่านอนหงายบ่อยๆอันตรายป่าว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนตะแคง ซ้าย ขวา ค่ะ ไม่ค่อยนอนหงาย เข้าไตรมาสที่2 นอนหงาย หายใจไม่สะดวก

12mo ago

บ้านนี้ก็ไตรมาสสองชอบนอนหงายค่ะ

ติดนอนหงายมากคะ รู้สึกหายใจสบายสุด😂