36+

ท่านอนที่แม่นอนแล้ว สบายท่าไหนกันมั้งค่ะ ส่วนแม่บ้านนี้ นั่งเอาหมอนพิงหลังกะผนังบ้านแล้วนั่งหลับค่ะ55+ นอน แบบธรรมดาโลกไม่จำค่ะ คือ มันปวดหลังจะซ้ายรึขวาก้อปวด ดันเป็นกรดไหลย้อนอีก ก้อเลยต้องนอนแบบท่านั่งเอาค่ะพอตีสองตีสาม ก้อนอนท่าปรกติได้ มีท่าไหนนอนสบายมั้งค่ะแม่ๆแชร์บอกหน่อย เราทำทุกท่านอนแล้วค่ะ 555+????

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตะแคงขวาก็ทับลูกถีบอยู่นั่นแหละ ตะแคงซ้ายออกซิเจนทำงานดีไปอีกแรงเยอะกว่าเดิม นั่งหลับมันซะเลย55555

5y ago

แปลกน่ะค่ะกลางวันนอนได้ปรกติ พอตกกลางคืน นอนท่าไหนก้อไม่สบายตัว ต้องนั่งหลับเอา55++