ท้องได้13w

ทเองได้13วิคไม่เห็นท้องโตเลยคุณแม่ๆลูกดิ้นกี่วิคค้ัะ

24 ตอบกลับ

ท้องจะออกตอนประมาณ5เดือนคะเรารุ้สึกน้องดิ้น20วีค

ยังคะ แม่บ้านนี้มาออกช่วง5เดือนเข้าเดือน6ด้วยซ้ำ

จะรีบไปไหนคะนี้18วีคกว่าๆละยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

14 วีครู้สึกเหมือนมีอะไรขยุกขยิกเบาๆตรงท้อง 55

ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ ดูไม่ออกเลย

รีบเกิน ท้องออกตอน6-7เดือนนุ้นค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือนค่ะ

ท้องแรกบ้านนี้ออก7-8เดือนแนะ

ส่วนใหญ่ท้องออก 5-6 เดือนจ้า

บ้านนี้ออกช่วง6-7เดือนค่ะ