แม่ท้องคนไหนทานทุเรียนบ่อยบ้างค่ะ

ทุเรียนมีผลต่อลูกไหมค่ะ มีประโยชน์ หรือ มีโทษมากกว่ากัน บ้านนี้ชอบกินค่ะ แต่ไม่บ่อยมาก เพราะกลัวมีผลกระทบต่อน้องค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทุเรียนมีโฟเรตสูงค่ะ ดีต่อคนท้อง แต่ก็น้ำตาลสูงมากเหมือนกันไม่ดีต่อคนท้อง ดังนั้นกินวันละเม็ดนะคะ

3y ago

ทานเกือบทุกวันเลยค่ะ