น้ำหนัก

ทุนเดิมกินเท่าไหร่ไม่นน. ไม่ขึ้นเลยพอท้องนน. ขึ้นไวมาก ตอนนี้ 23w2d ขึ้นมา 12.5 กิโลไวไปไหม ค่ะแม่ๆบ้านไหน นน. ขึ้นเยอะแบบแม่บ้านนี้บ้างเอ่ย

น้ำหนัก
2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ เป็นคนผอม แต่พอท้องอ้วนขึ้นเร็วมาก ก่อนท้องหนัก 50 สูง 165 ซม. ตอนนี้ 38w+5d อยู่ที่ 70 แล้วจ้า

4y ago

โห บ้านนี้ก็กำลังพุ่ง พยายามควบคุมสุดๆเลยค่ะ

ดีแล้วจ้า แต่ระวังอย่าให้ขึ้นเกินไปนะคะ เดี๋ยวเสี่ยงเบาหวาน

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻