สาเหตุที่ลูกไม่อยากไปศูนเด็กเล็กจะร้องไห้ง้อแง่ตอนไปเรียนตลอดไม่รู้จะทำอย่างงั้ยดีค่ะ

ทุกเช้าเลยค่ะ

สาเหตุที่ลูกไม่อยากไปศูนเด็กเล็กจะร้องไห้ง้อแง่ตอนไปเรียนตลอดไม่รู้จะทำอย่างงั้ยดีค่ะ
2 ตอบกลับ

ลูกสาวเราก็เป็นคน งอแงทุกเช้าบอกว่าไม่อนากไปโรงเรียน แต่เราก็ต้องบังคับให้เค้าไปทุกวันค่ะ กลัวบางทีเราให้หยุดแล้วเค้าจะติดเป็นนิสัย

5y ago

ใช่ค่ะกล้วจะเป็นแบบนั้นล่ะค่ะ